HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

TƯỜNG THUẬT  Hội nghị viên chức - người lao động tại trường THCS Ân Tường Tây năm học 2020- 2021

Đúng 7:30 phút, thầy Hồ Gia Hưng - Hiệu trưởng-  thay mặt tập thể nhà trường đọc diễn văn khai mạc hội nghị. Thầy Phạm Văn Khoan - trưởng ban thanh tra nhân dân - đọc tổng kết thanh tra trong năm học 2019- 2020.

Đồng chí Trần Thanh Sơn - Phó chủ tịch UBND Xã phát biểu ý kiến chỉ đạo, thầy Phạm Minh Nhất - Tổ trưởng chuyên môn Phòng GD- ĐT phát biểu, góp ý bản phương hướng của nhà trường.

Hội nghị tuyên dương những cá nhân tiêu biểu trong năm học 2019 - 2020 vừa qua .

Sau hơn 2 tiếng đồng hồ làm việc nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, tập thể trường THCS Ân Tường Tây đã đồng tâm nhất trí cao bản phương hướng và nhiệm vụ trong năm học tới. Quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nghị quyết hội nghị đã đề ra.

Thay mặt cho tập thể nhà trường, thầy Hồ Gia Hưng tuyên bố bế mạc hội nghị.