Năm 2021 : 12.113

Danh mục sách của tỉnh và của trường

UBND tỉnh đã công bố danh mục sách giáo khoa lớp 6 năm học 2021-2022 trên địa bàn tỉnh. Theo đó căn cứ vào kết quả lựa chọn sách tại trường, nhà trường thông báo danh mục SGK lớp 6 sẽ sử dụng trong năm học 2021-2022 như sau:

UBND tỉnh đã công bố danh mục sách giáo khoa lớp 6 năm học 2021-2022 trên địa bàn tỉnh. Theo đó căn cứ vào kết quả lựa chọn sách tại trường, nhà trường thông báo danh mục SGK lớp 6 sẽ sử dụng trong năm học 2021-2022 như sau (Xem danh mục ở file kèm theo). Các đầu sách được sử dụng giảng dạy tại trường THCS Ân Tường Tây trong năm hoc đến đã được tô màu vàng.

Nhà trường trân trọng thông báo quý phụ huynh, các em học sinh được biết để tránh mua nhầm bộ sách giáo khoa lớp 6.

Khuyến cáo với phụ huynh: Sách giáo khoa lớp 6 mới hiện nay được phân phối theo kênh trực tiếp từ nhà xuất bản về trường nên phụ huynh không nên mua sách bán ở ngoài (sách in lậu)  tránh bị thiệt thòi về hỗ trợ kỹ thuật hay thiết bị học tập sau này.